Điều khoản sử dụng

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
Chính sách đổi hàng
 
Với hy vọng mang lại sự thoải mái, hài lòng cho Quý khách khi mua hàng tại Multishops, chúng tôi có những chính sách trong trường hợp Quý khách muốn đổi hay trả hàng. Chúng tôi mong rằng món hàng Quý khách mua là sản phẩm mà Quý khách vừa ý nhất và tự hào mỗi khi sử dụng chúng. Chúng tôi khuyến khích Quý Khách Hàng chọn lựa kỹ sản phẩm ưng ý.
 
Công ty TNHH Thời trang Multishops hoàn toàn cam kết về chất lượng sản phẩm giữa hình ảnh và thực tế là 100% chính xác. Do đó, chúng tôi không chấp nhận trả hàng dưới mọi hình thức .
 
Tuy nhiên, Quý Khách Hàng có thể đổi hàng khi không vừa size, thay đổi màu sắc, kiểu dáng sản phẩm (Sản phẩm bằng giá hoặc hơn giá). Việc đổi hàng nên thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ ngày Quí Khách nhận hàng (không kể ngày nghỉ, ngày lễ), với yêu cầu còn nguyên tem mạc, sản phẩm không có dấu hiệu của việc đã qua sử dụng. Chỉ đổi hàng 1 lần/đơn hàng
 
Nếu Quý khách chưa quen với hình thức mua hàng trực tuyến hoặc trong quá trình chọn lựa sản phẩm có vấn đề thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.
Email: tuantmsh@gmail.com 
Điện thoại: 0903 177 877
 
Nếu hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do Quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến Multishop thì công ty không chịu trách nhiệm và chúng tôi có quyền từ chối cho khách hàng đổi trả hàng.
 
Chân thành cảm ơn Quý khách.

  Ý kiến bạn đọc